KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !
KINH NGHIỆM 15 NĂM XÂY NHÀ, SỬA CHỮA NHÀ CÁC LOẠI
XÂY DỰNG MỚI, SỬA CHỮA, THIẾT KẾ NỘI THẤT, UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BÁO GIÁ NHANH
Hotline Tư Vấn
0912 357 358
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ GIA VINH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

sửa chữa nhà tại gò vấp

Chủ nhật, 29/10/2023

Administrator

51

Chủ nhật, 29/10/2023

Administrator

51

Công ty xây dựng Phú Gia Vinh tự hào là một Công ty sửa chữa nhà uy tín tại TP. HCM trong lĩnh vực sửa chữa nhà và cải tạo nhà phố biệt thự. Các lĩnh vực chính của Công ty xây dựng Phú Gia Vinh là cải tạo sửa chữa, nâng tầng, nâng nền, thiết kế xây dựng, tái cấu trúc ngôi nhà theo mọi ý muốn của quý khách hàng và tiêu chí chất lượng là tiên quyết.

SUANHA24H.COM

Với tiêu chí lấy chữ Tín lên hàng đầu, Công ty xây dựng Phú Gia Vinh luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho lựa chọn của quý khách. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, báo giá tốt trên thị trường, giá rẻ và tư vấn tận tình để mang đến cho quý khách hàng một người bạn đồng hành tốt nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình thực hiện, Công ty xây dựng Phú Gia Vinh luôn được khách hàng đánh giá rất cao và hài lòng với chất lượng công trình và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Công ty xây dựng Phú Gia Vinh thấu hiểu được rằng ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người, nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình và luôn đặt tâm huyết của mình vào mỗi hạng mục, mỗi công trình khi thi công. Chặng đường 10 năm qua, Phú Gia Vinh luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng về cả dịch vụ chăm sóc sau thi công và sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.

SUANHA24H.COM

Công ty xây dựng Phú Gia Vinh luôn trân trọng và đáp ứng được hầu hết nhu cầu cải tạo nhà của khách hàng. Thực tế nhiều công trình nhà ở, biệt thự hay các công trình công cộng dù được xây dựng theo tiêu chuẩn cao về chất lượng nhưng đôi lúc cũng cần phải sửa chữa cho phù hợp với nhu cầu sau này.

Công ty xây dựng Phú Gia Vinh quy tụ những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Từ đó, quá trình tư vấn sửa chữa nhà và thi công sửa chữa, cải tạo… sẽ thích hợp cho từng công trình.

Công ty xây dựng Phú Gia Vinh ra đời với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn, nên cũng kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích, hồ sơ năng lực đầy đủ và đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn có mặt mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Sự cạnh tranh ngày càng cao là yếu tố thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động xây dựng như Phú Gia Vinh không ngừng hoàn thiện và làm mới mình.

SUANHA24H.COM

Các dịch vụ của Công ty xây dựng Phú Gia Vinh cũng đa dạng như cải tạo nhà từ phần móng, thân và mái. Trong đó cụ thể là chống thấm, chống dột, sơn nước nội ngoại thất, đóng trần thạch cao, cải tạo hệ thống điện, điện lạnh, cấp thoát nước… cho công trình.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚ GIA VINH

Địa Chỉ : 205/20/62 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân , Tp. Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0912 357 358 - 0944357358.

Email: phugiavinhvn@mail.ru

Website: suanha24h.com

KHUYẾN MÃI
khách hàng đánh giá
But the majority have suffered alteration in some form
Việc sửa nhà cấp 4 có thể đòi hỏi một kế hoạch cụ thể tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của ngôi nhà và mục tiêu bạn muốn đạt được.