Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.Xử lý các sự cố về nước : Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại…. Lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

    Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…… Lắp đặt hệ thống điện theo bản vẽ công trình.

Hệ thống điện nhà bạn đã cũ, lỗi thời, và có nguy cơ chập cháy? Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao, sẽ khắc phục và cải tạo lại nguồn điện và bố trí hợp lý cho quý khách. Để có được nguồn điện tốt và ổn định thì đồi hỏi phải tính được lượng tiêu thụ điện trong gia đình. Từ đó chúng ra sẽ bố trí sao cho hợp lý và đủ công xuất ổn định.

Chúng tôi chuyên sửa chữa nhà cửa, lắp đặt các thiết bị điện. cải tạo lại hệ thống điện chiếu sang, lắp đặt hệ thống điện thông minh, ...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.