Thi Công Lưới An Toàn Chung Cư, Nhà Cao Tầng, Ban Công, Cầu Thang

 Lưới an toàn bảo vệ ban công chung cư hiện đang là sản phẩm nhất thiết phải lắp đặt cho nhà cao tầng của bạn. Loại lưới này được phòng cháy chữa cháy và ban quản lý chung cư khuyến khích sử dụng để làm lưới bảo vệ đảm bảo an toàn cho trẻ em, tránh được rủi ro đáng tiếc xảy ra khi ở nhà cao tầng.


Thi Công Lưới An Toàn Chung Cư, Nhà Cao Tầng, Ban Công, Cầu Thang

sua-chua-nha-hcm

Thi Công Lưới An Toàn Chung Cư, Nhà Cao Tầng, Ban Công, Cầu Thang

Thi Công Lưới An Toàn Chung Cư, Nhà Cao Tầng, Ban Công, Cầu Thang, Thi Cong Luoi An Toan Chung Cu, Nha Cao Tang, Ban Cong, Cau Thang

 

  • Khung Nhôm cố định: được đúc bằng hợp kim Nhôm kĩ thuật, có độ cứng và độ bền cao, chịu lực tốt, khi gắn vào tường có thể chịu được lực kéo lên đến hơn 1500N. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng sáng, giúp cho ban công nhà bạn nhìn tao nhã và sang trọng hơn.
  • Sợi cáp lưới an toàn ban công: được làm bằng cáp inox sợi xoắn, có vỏ ngoài bọc nhựa PE trong suốt, lõi sợi lưới được làm bằng sợi thép kĩ thuật, có khả năng dẫn điện tốt, có thể tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm tốt.

 

 

Mẫu lưới an toàn thông dụng, độ bền cao, thi công nhanh chóng.

 

Giá thành 1m2 lưới an toàn giao động từ 200k/1m2 đến 350k/1m2, độ bền dây cáp cực cao, thi công nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ cao.