Bạn cần nâng cấp nhà, chống thấm, lợp lại mái tôn, xây thêm tầng,.....Sửa chữa nhà từ nhỏ tới Lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi luôn lấy uy tín và sự nhiệt huyết lên hàng đầu.

Bạn đang cần sửa nhà? Bạn đang gặp khó khăn tìm đơn vị sửa nhà?  Chúng tôi luôn thấu hiểu và sẵn sàng phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất.
Bạn cần nâng mái nhà, lót gạch , cơi nới thêm diện tích, sơn lại tường, đi lại đường dây điện, hay chỉ đơn giản bắt cái kệ, đóng cái đinh, chúng tôi luôn có mặt để phục vụ bạn.

Ngôi nhà của bạn sau một thời gian dài sử dụng sẽ không còn được như mới, các thiết bị dần dần bị hỏng và xuống cấp, hen ố. Chính vì vậy ngôi nhà của bạn cần phải được sửa chữa để cho cuộc sống dễ chịu hơn.

Chúng tôi là đội thi công chuyên sửa chữa nhà chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu bạn cần sửa chữa nhà, hãy liên hện với chúng tôi, công ty xây dựng và thương mại Phú Gia Vinh. HOITLINE: 0912357358 gặp anh Vinh