Xây nhà là một việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, chính vì thế bạn phải chuẩn bị thật kỹ trước khi đi đến quyết định xây một căn nhà vừa ý cho riêng mình.

Để có được ngôi nhà đẹp của riêng mình, một ngôi nhà đúng với sở thích cũng như hợp lý về kinh tế thì ắt hẳn không phải ai cũng có thể hiểu rõ những bước cần thiết trước khi bắt đầu xây dựng nhà cho mình. Một trong những lý do đó mà nhiều người khi xây xong đã không hài lòng với chất lượng cũng như thẩm mỹ và những phát sinh không đáng có trước khi xây nhà. Sau đây là 5 điều để chúng ta chuẩn bị xây cho mình căn nhà mơ ước mà chúng ta nên biết.

1. Tính pháp lý

Bạn phải tìm được đơn vị xin giấy phép có uy tín, phải xây và xin phép đúng quy chuẩn mà giấy phép được phê duyệt. Phải tránh những tranh chấp dù là nhỏ nhất để không bị kiện tụng và vướng mắc sau này.

2. Tính bền vững.

Bạn phải yêu cầu  đơn vị thi công xác định được kết cấu cho căn nhà của bạn, kết cấu trên địa chất như thế nào cho phù hợp. thiết kế kết cấu không được dư quá sẽ gây tốn chi phí, nhưng cũng không được thiếu sẽ gây hậu quả nghiêm trọng về an toàn và chất lượng.

3. Tính kinh tế.

Bạn không nên xây nhà quá lớn so với nhu cầu sử dụng của bạn, tất nhiên nếu bạn quá dư về kinh tế thì điều đó không cần phải bàn. nhưng nếu kinh tế bạn vừa phải thì bạn không nên cố vượt quá khả năng của bạn, không nên quá cầu kỳ quá để rồi ngôi nhà trở thành gánh nặng cho bạn.

4. Tính tiện dụng

Bạn nên tính trước những cái gì cần và tiện dụng nhất. Dù là cái nhỏ nhất như là cái kệ, chỗ rửa, thoát nước, điện chiếu sáng.... Tất cả đều phải nghiên cứu kỹ để làm luôn khi thi công nhà. không sau này làm xong nhà bạn mới thêm hay sửa chữa thì lúc đó rất mệt và tốn kém.

5. Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ rất cần và là linh hồn của cả ngôi nhà. nhưng bạn cũng không nên cầu kỳ quá, hoặc làm nhiều cái phạm vào phong thủy kiêng kỵ sẽ gây không tốt cho gia chủ sau này. tối nhất bạn nên hỏi ý kiến người nhà và kiến trúc sư  để ngôi nhà của bạn được hài lòng và đẹp nhất. dịch vụ sửa chữa nhà chúc bạn có một ngôi nhà đẹp và hài lòng.

 

 

 

 

Nhà anh long ở quận gò vấp

 Công ty xây dựng Phú Gia Vinh chuyên thi công nhà mới với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi thiết kế và tư vấn xây nhà miễn phí.

Bạn đang muốn xây một ngôi nhà vừa ý cho mình mà chưa tìm được đơn vị nào thi công tốt. Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì một ngôi nhà vừa ý và đúng công năng, kèm theo giá cả hợp lý là một trong những lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Chúng tôi chuyên thi công nhà phố đẹp và chất lượng. Luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên đầu để có được một ngôi nhà vừa ý. Công ty chúng tôi luôn báo giá xây nhà mới chính xác, hợp lý, và bảo đảm tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra.