Nhận thi công nhà mới, xây nhà trọn gói, thiết kế báo giá nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp và uy tín, giá tốt nhất thị trường.

 

QUY TRÌNH XÂY NHÀ MỚI TỪ PHẦN THÔ ĐẾN HOÀN THIỆN.

Bạn bắt đầu lên kế hoạch xây nhà mới nhưng chưa hiểu các bước để xây một ngôi nhà theo trình tự như thế nào. Sau đây công ty xây dưng Phú Gia Vinh sẽ tóm tắt quy trình để xây một nhà phố theo đúng chuẩn. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch về thời gian cũng như kinh phí tại từng thời điểm để tạo điều kiện cho ngôi nhà bạn được thi công thuận lợi nhất.

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công:

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng là một trong những công đoạn quan trọng nhất trong quá trình xây dựng, Nếu miếng đất của bạn đang chuẩn bị xây mà là đất trống thì mọi việc đơn giản hơn rất nhiều, còn nếu trên đất mà vẫn đang có công trình cũ thì bạn phải tháo dỡ và kiểm tra lại địa chất để có phương án thi công tốt nhất. Phần thiết kế nhà phố cũng cũng phần cực kỳ quan trọng, bạn phải thuê được đúng kiến trúc sư có chuyên môn, thiết kế bộ hồ sơ thiết kế nhà phố với đầy đủ công đoạn thi công. Bước định vị móng dựa trên bản vẽ kiến trúc cũng cực kỳ quan trọng. Sai một ly đi một dặm. Bạn xác định vị trí móng không chính xác sau này sẽ rất khó hoàn công và có thể gây tranh chấp với các công trình lân cận.

Bên thi công nhà phố phải chuẩn bị được nơi tập kết vật liệu, lán trại cho thợ trông coi, chỗ vệ sinh nếu là công trình lớn, kèm theo biển báo thi công và dụng cụ bảo hộ lao động.

Phần thi công nhà phố phần thô.

Thi công phần thô là công đoạn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Nhà thầu xây dựng nhà phố phải trực tiếp chiệu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng công trình. Xi măng, sắt thép, mác xây tô, chất lượng bê tông, .... để phải kiểm tra chặt chẽ, kèm theo phải kết hợp với bên điện nước để được đồng bộ về thiết kế cũng như bảo đảm tiến độ, tránh chồng chéo thi công.

Bên cạnh đó thì an toàn rào chắn công trình củng rất quan trọng, nhà thầu thì công nhà phố phải chuẩn bị cẩn thận tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra làm gián đoạn tiến độ công trình.

Phần hoàn thiện thi công nhà phố:

Phần hoàn thiện là mặc một bộ đồ đẹp nhất, vừa ý nhất cho ngôi nhà của bạn. Tất cả các phần sơn nước, ốp lát, đi đường điện và lắp đặt thiết bị, rồi trang trí họa tiết đều phải cẩn thận và tỉ mỉ.

Bạn phải nắm hết toàn bộ kế hoạch và tiến trình xây nhà tránh trường hợp xây xong rồi lại gọi thi công sửa chữa nhà giá rẻ .

Công ty xây dựng phú gia vinh luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn và hỗ trợ tư vấn miễn phí, với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Công ty xây dựng phú gia vinh sẽ mang lại lợi ích và niềm tin vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ: A vinh: 0912357358 - 0944 357358 . địa chỉ web: www.suanha24h.com