Công ty xây dựng phú gia vinh chuyên thiết kế, thi công nhà phố, nhà xưởng, với nhiều mẫu thiết kế đẹp, giá cả hợp lý, chúng tôi luôn là người bạn tin cậy và đồng hành cùng bạn.

 

Bạn đang băn khoăn về ngôi nhà mà bạn chuẩn bị xây dựng nhưng lại không có kiến thức về kiến trúc hay chưa có một ý tưởng cụ thể nào để thiết kế. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan về cách lên một ý tưởng để bạn có thể xây được một ngôi nhà vừa ý?

1. Đánh giá kinh tế và dự trù kinh phí xây nhà của bạn.

Bạn phải biết được bạn chuẩn bị xây nhà khoảng bao nhiêu tiền, từ đó bạn sẽ có được định hướng cho kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có dư giả về kinh tế, và không phải lo nghĩ nhiều về kinh phí xây nhà thì bạn nên thuê một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm và sau đó đưa ra ý tưởng của bạn. Bên nhà thầu sẽ thiết kế cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.

Còn nếu kinh tế bạn không nhiều thì bạn có thể lên google tìm kiếm và chọn cho mình một căn nhà vử ý nhất. Sau đó đưa ra ý tưởng cho bên thầu chỉnh sửa và thi công.

2. Chọn mẫu nhà theo phong thủy hạn chế rủi ro.

Bạn có thể không kiêng kị nhưng một số ngôi nhà đã được đúc kết ra và gặp nhiều vận xui xẻo sau khi làm xong.

3. Phong cách thiết kế

Bạn nên hướng tới phong cách thiết kế tối giản nhất, hiện đại nhưng đơn giản. Như vậy ngôi nhà của bạn nhìn vào sẽ gây thiện cảm và không bị lỗi thời theo thời gian.

4. Bố trí hợp lý để thuận tiện lúc sử dụng.

Nhưng công năng của ngôi nhà phải được sử dụng tối đa và hợp lý, tránh trường hợp khi làm xong nhà mới phát hiện ra và gây phát sinh sửa chữa sẽ làm cho chúng ta mệt mỏi, mất cả tiền bạc lẫn thời gian.

 Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà đẹp của công ty xây dựng phú gia vinh, www.suanha24h.com

Mẫu nhà phố đẹp 1

 

Mẫu nhà phố đẹp 2

 

Mẫu nhà phố đẹp 3

 

Mẫu nhà phố đẹp 4

 

Mẫu nhà phố đẹp 5